เกี่ยวกับเรา

พบกับผลิตภัณฑ์อาหารและเครื่องดื่มนำเข้าระดับพรีเมียมมากมาย

ในกรุงเทพฯ iDeal เป็นผู้จัดจำหน่าย FMCG (สินค้าอุปโภคบริโภคที่เคลื่อนไหวเร็ว) ชั้นนำด้านอาหารเครื่องดื่มค่าปรับ ไวน์และสุราจากทั่วทุกมุมโลก ไปจนถึงร้านค้าปลีก ร้านอาหาร โรงแรม บริษัทเอกชน และบุคคลทั่วไป ลูกค้าในประเทศไทย. บริษัทของเราก่อตั้งขึ้นโดยผู้เชี่ยวชาญที่หลงใหลในรสชาติอันยอดเยี่ยมและคุณภาพระดับพรีเมียม ควบคู่ไปกับความทุ่มเทในการปรุงอาหารอย่างต่อเนื่องและค้นพบรสชาติใหม่เอร็ดอร่อยจากหลากหลาย อาหารทั่วทุกมุมโลก

บริษัทจัดจำหน่าย FMCG แบบครบวงจร เรามีสินค้าอาหารและเครื่องดื่มให้เลือกมากมาย นำเข้าจากทั่วทุกมุมโลก รวมทั้งแบรนด์ที่ผลิตในท้องถิ่นในประเทศไทย ผลิตภัณฑ์ทั้งหมดของเราปฏิบัติตาม และเป็นไปตามคุณภาพและการรับรองตามที่ตลาดในประเทศและต่างประเทศกำหนด เราสร้างแบรนด์ที่เราเป็นตัวแทนโดยการรักษาคุณภาพของผลิตภัณฑ์ให้สม่ำเสมอและทำให้มั่นใจได้ว่ามีสุขภาพที่ดีและ ประสบการณ์ลูกค้าที่น่าพอใจ

เรากำลังพัฒนาการตลาดที่คุ้มค่าข้ามช่องทางร่วมกับซัพพลายเออร์และคู่ค้ารายย่อย กลยุทธ์โดยใช้ผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุดและการผสมผสานตราสินค้า แนะนำผลิตภัณฑ์ใหม่สู่ตลาดและการผลิต ลูกค้าตระหนักถึงจุดขายที่ไม่เหมือนใคร กลยุทธ์ของเรามุ่งเป้าไปที่การสร้างการรับรู้ตลาดในระยะยาวและมูลค่าแบรนด์สำหรับแบรนด์ต่างๆ ของเรา เราภูมิใจที่ได้เป็นซัพพลายเออร์ขายส่งผลิตภัณฑ์อาหารและเครื่องดื่มคุณภาพสำหรับแบรนด์ระดับโลกทั้งประเทศ

ที่ iDeal เราเป็นมากกว่าแค่การส่งมอบผลิตภัณฑ์ เราทำงานอย่างใกล้ชิดเพื่อทำความเข้าใจความต้องการของคุณและช่วยคุณค้นหา ส่วนผสมที่เหมาะสม ราคาที่เหมาะสม และคุณภาพที่สม่ำเสมอ เราเกินความคาดหวังของคุณและส่งมอบตรงเวลา คุณ ยังสามารถไว้วางใจให้เราแบ่งปันความคิด แรงบันดาลใจ ความร่วมมือ ความเชี่ยวชาญ และทัศนคติที่สามารถทำได้ - ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหน และไม่ว่าธุรกิจของคุณจะเป็นอย่างไร ไม่ว่าจะเป็น Modern Trade, Food Service, Catering, Retail หรือ Hospitality ท้ายที่สุดเพียงแค่ การปรับปรุงการแข่งขันไม่ใช่แค่เป้าหมาย แต่ยังเป็นความมุ่งมั่นที่จะทำให้ดีที่สุด
thThai